วันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553

แนะนำร้านอาหารบนดอยตุงค่ะ


ร้านอาหาร

ร้านอาหารมีบริการทั้งบนดอยตุง และที่เกรทเธอร์ แม่โขงลอดจ์ อุทยานสามเหลี่ยมทองคำ เมนูพิเศษมีทั้งอาหารพื้นเมืองเหนือ อาหารชนเผ่า ผักสดๆ เมืองหนาวและผักป่าตามธรรมชาติในพื้นที่ ทั้งที่ชาวบ้านปลูกเองหรือเก็บมาขาย จึงไม่มีอันตรายจากสารพิษ

พ่อครัวแม่ครัวเป็นคนในพื้นที่ ที่มักดัดแปลงค้นคิดเมนูใหม่ๆ พนักงานผู้ให้บริการมาจากหมู่บ้านต่างๆ ที่ทำงานด้วยความภาคภูมิใจที่ได้ใช้ความรู้ความสามารถของตนเองสร้างรายได้ เลี้ยงตนเองและครอบครัวให้มีความสุขได้อย่างที่ต้องการ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น